Trong Tay Mafia

Chương 18: Hình Phạt

     -Bắt cặp sao? Nhưng em là…

     -Em không yêu hắn! Tiêu Châu! Dù gì đi nữa vẫn còn hạn đến nửa năm.

     -Hạn đến nửa năm?

     -Ừ! Em vốn dĩ không muốn tiếp tục cuộc sống nhàm chán nữa, em muốn nổi loạn!

     Nàng tựa vào người Tiêu Châu! Như một giấc mơ, nàng có tất cả và là sự thật: nàng mất tất cả! Ba mẹ nàng rốt cuộc có nghĩ đến hậu quả mà nàng lãnh nhận? Ba thì vì một người đàn bà! Mẹ thì bỏ rơi! Nổi loạn! Đôi lúc nàng nghĩ mình cần điên cuồng cực điểm rồi nguội tắt như một ánh nến!

     -Ra là ở đây!

     Chính lúc đó hắn mới bước ra. Nàng khẽ hoảng, hắn sao lại họp xong sớm vậy? Nhưng dù có bắt quả tang thì nàng vẫn nói đúng sự thật! Đúng vậy, giữa hắn và nàng là cái gì ngoài khoản nợ đó?

     -Tiên sinh…

     Tiêu Châu cũng có chút chột dạ, anh biết hắn không tầm thường. Như con báo đen âm thầm quan sát con mồi, nhưng mà hành động của hắn vốn dĩ không ai đoán nổi!

     -Đã không còn sớm cậu vẫn còn ở đây à?

     -Là tôi kêu anh ấy ở lại!

     Nàng biết là hắn cố tình làm khó làm dễ Tiêu Châu, nàng không chịu được! Cặp mắt ưng của hắn chạm trán với ánh nhìn kiên quyết của nàng. Khóe môi hắn cong nhẹ lên, sao đây? Muốn đối đầu với hắn? Được!

     -À, ra thế! Hai người đã giải quyết xong chưa?

     -Rồi!

     Nàng chủ động đi về phía hắn. Nàng muốn Tiêu Châu li khai, bởi nàng sợ nếu anh ở lại hắn có thể có thủ đoạn khác! Thấy nàng tiến về phía mình, Y Thiên mặc nhiên không nói gì. Khi nàng còn cách vài bước chân hắn bất ngờ kéo nàng vào lòng, làm nàng cũng không kịp chuẩn bị mà ngã vào khuông ngực rắn chắc của hắn.

     -Cậu không về sao?

     -Thưa tiên sinh, tôi phải về!

     Tiêu Châu cúi chào rồi bước ra cửa. Ánh mắt của Y Thiên mang một tia châm chọc, bế thốc nàng lên đi vào bên trong ngự thự.

     …

     -Cô định làm gì?

     -Làm gì?

     Nàng lãnh đạm. Hắn tiến đến nâng cằm nàng lên, nhìn vào đôi mắt trong suốt đầy vẻ kiên cường như dò xét.

     -Hai người ban đêm lại đến đó hẳn là có ý gì!

     -Dù có ý gì hay không có ý gì cũng không đến phiên anh thắc mắc!

     -Tôi được quyền thắc mắc vì đây là nhà của tôi!

     -Vậy lần sau tôi sẽ tìm nơi khác!

     Nàng lạnh giọng, hắn muốn chặn hết đường lui của nàng sao? Bây giờ nàng không có ai để nương nhờ nữa rồi. Giống như chiếc lá xa cành đành phó mặc cho gió cuốn đi!

     -Em biết khi đến đây sẽ không còn đường ra không?

     Giọng hắn trầm trầm bình ổn nhưng đầy uy hiếp. Nàng không sợ, không việc gì phải sợ!

     -Thì sao?

     Nàng thốt một câu hờ hững, Thì sao? Nếu không còn đường ra thì sao?

     -Mà cũng còn chứ!

     Nàng giương mắt nhìn hắn, đanh từng chữ một:

     -Còn con đường chết!

     Hắn nhìn nàng, ánh mắt chạm nhau như muốn xé toạt không gian trước mặt. Đàn bà dám chống đối hắn tới cùng chỉ có nàng là người đầu tiên.

     -À, cũng đúng! Gia đình em cũng chỉ còn con đường đó!

     -Vậy hãy làm cho họ biến mất hết đi!

     Nàng đột nhiên phẫn nộ, đột nhiên kích động! Gia đình! Hai chữ ấy thật quá xót xa! Ai đã làm cho nàng trở thành như vậy? Gia đình! Ai đã bán nàng vào địa ngục? Cũng là gia đình! Cái gì mà còn tồn tại nữa? Tương lai thì không, hi vọng cũng không! Nàng cần gì cái chữ gia đình?

     Hắn thoáng ngạc nhiên vì thái độ của nàng. Hắn từng nghĩ nàng bị sốc tâm lý nhưng không ngờ lại phản ứng thành vậy.

     -Tôi ngủ!

     Nàng lăn người xuống giường, trùm chăn lên. Bên trong lớp chăn bông từng giọt nước mắt của nàng rơi xuống. Nàng cũng là phụ nữ, cũng từng ao ước được một người đàn ông thương yêu thực sự và có thể hạnh phúc suốt đời với người mình yêu. Nhưng bây giờ nàng có hôn phu, đã không yêu thì thôi lại còn căm ghét, lại cố tình làm đau nàng. Nghĩ đến quãng đời còn lại với hắn nàng tuyệt vọng, đến với hắn là mất cả tuổi thanh xuân. Nàng chưa từng nghĩ mình bi quan đến vậy. Từ lúc gặp hắn nàng trở nên già dặn hơn trước, từ trong suy nghĩ và cả hành động! Vậy mà giờ suốt đời phải gắn với hắn, nàng rốt cuộc tại sao lại bị trừng phạt? Hắn là ác quỷ! Là ác quỷ mà ông trời sai đến để trừng phạt nàng sao? Nàng đã làm cái gì sai?

     -Em khóc à?

     Hắn lật tấm chăn lên, nàng vội úp mặt xuống gối. Để hắn thấy nước mắt càng làm hắn khoái trá, càng làm hắn vui vẻ, nếu là Tiêu Châu nàng đã khóc thoải mái. Trong mắt Tiêu Châu nàng biết mình là công chúa, anh ấy rất sợ làm đau nàng, những khi nàng khóc đều an ủi nàng. Còn hắn? Chỉ là nụ cười như có như không nhưng chắc chắn sẽ ẩn hiện một tia châm chọc!

     -Anh buông ra!

     Hắn đột nhiên ôm lấy nàng, nàng lập tức phản ứng, Xoay người né cái ôm của hắn vô tình lại đối mặt với hắn! Giữ nàng giữa hai tay, đôi mắt của hắn lạnh lùng, tàn khốc. Từng tia nhìn như muốn cắt nàng ra làm từng mảnh!

     Lần đầu tiên nàng thấy sợ ánh mắt ấy. Như dã thú vậy! Như là con hổ đói lần trước mà hắn quăng nàng vào chiếc lồng sắt nhưng lại mang vẻ tàn nhẫn hơn nhiều!

     -Đừng tìm cách trốn mặt tôi! Mau ngồi dậy!

     Hắn buông nàng ra, đứng lên. Nàng cũng biết giờ mà không thuận theo hắn cũng không xong, đành ngồi dậy. Thử một lần làm xác chết xem!

     -Hầu tôi tắm!

     Nàng im lặng đi theo hắn.

     …

     Hơi nước mịt mờ lan tỏa. Phòng tắm rộng lớn lót men sứ xanh, trải thảm lông thú. Những vòi nước sáng lóa dưới ánh đèn pha lê màu vàng. Bồn tắm bằng thủy tinh trong suốt có khắc hoa văn tuyệt mĩ. Những luồng hơi nước dâng lên càng tạo vẻ mị hoặc.

     Bên trong bồn tắm xa hoa, một đôi nam nữ cực kì ám muội. Nam nhân ngồi tựa vào thành bồn, hai tay gác lên thành đầy vẻ bá đạo. Nữ nhân trên người không một mảnh vải uốn éo, vuốt ve.

     Nàng đứng ngay cửa phòng tắm. Mắt nhìn vào một điểm vô hình giữa không trung. Thi thoảng tiếng rên của nữ nhân đó làm nàng rùng mình, ớn lạnh. Thi Thi, từ bao giờ mà trở nên đê tiện như vậy? Hắn bắt nàng đứng chờ, muốn nàng xem cảnh giao hoan kinh tởm này. Nàng không thèm quan tâm. Nàng đâu phải vợ hắn? Mà dù là vợ hắn thì nàng cũng không yêu hắn! Đã không yêu hắn thì không có việc gì phải khó chịu! Không có việc gì phải ghen!

     Thi Thi uốn lượn trên người hắn. Đôi mắt nhắm hờ, cả khuôn ngực đẫy đà tựa lên người hắn, cọ xát. Phần thân dưới cố gắng đung đưa theo từng chuyển động của hắn. Hắn không để ý đến người đàn bà đang rên rỉ trong lòng mà ánh nhìn tàn nhẫn lại nhắm về người phụ nữ đứng ở cửa phòng. Nàng tuyệt không có phản ứng nào, chỉ trầm ngâm nhìn khoảng không phía trước.

     -Y Thiên!

     Giọng Thi Thi khẽ gọi. Tay ôm chặt lấy cổ hắn, rướn người lên cọ vào người hắn. Hắn cười nhạt, bất ngờ đè cô xuống, đi sâu vào, đi nước rút vào người đàn bà bên dưới.

     -A!

     Thi Thi khoái cảm la một tiếng. Giữa căn phòng rộng lớn trống trải, tiếng la của cô làm nàng giật mình. Ti tiện! Thật là tiện nhân! Thi Thi bạn không biết nhục là gì sao? Nàng cắn môi khẽ liếc về phía bồn liền chạm ngay ánh mắt của hắn. Nàng cả kinh thu ánh nhìn, trở nên lãnh đạm như trước. Dù hắn làm gì cũng không liên quan đến nàng. Đôi mắt hắn hiện một tia hài lòng. Cơ thể Thi Thi cọ xát vào hắn làm hắn đột nhiên cảm thấy buồn chán, liền đột ngột rút ra. Thi Thi đến lúc này vẫn không hiểu vì sao đang cao trào mà hắn lại dừng lại, nhưng cô biết vạn nhất tuyệt không được làm hắn phật ý, liền ôm lấy tay hắn mà nũng nịu:

     -Y Thiên à, anh… sao nhanh vậy?

     Y Thiên không để ý. Tay ôm lấy eo của Thi Thi kéo vào lòng.

     -Lau!

     Hắn nói một câu cộc lốc nhưng ngay lập tức có thể hiểu được hắn muốn nhằm đến ai. Nàng lặng lẽ với tay lấy chiếc khăn tắm to lớn đi về phía hắn. Vợ là có nghĩa vụ phục vụ cho chồng! Nàng cười nhạt, vậy thà mướn osin cho rồi, cần gì chứ. Đàn ông như hắn thật khổ sở cho phụ nữ, thật không biết sao lại lắm đàn bà say mê hắn! Thấy nàng tiến đến, trong mắt hắn tỏa ra một tia thích thú, siết chặt người đàn bà ở trong lòng làm Thi Thi khẽ là một tiếng. Nàng thoáng giật mình!

Advertisements

About Cửu Vĩ Thiên Hồ

U Cốc tịch mịch... hồ điệp tiêu diêu, một khắc trầm mặc, ta thực sự đang nghĩ đến điều gì? Đang nhớ đến ai?... Tự đáy lòng ta biết rõ, chỉ là... chỉ là ta cố tình không biết đó thôi!

Để lại chút gì cho cố nhân...

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s